Trang chủ
0

(0) Sản phẩm trong giỏ

0 VND

Vật liệu hàn ESAB

ESAB là công ty hàng đầu thế giới về sản xuất thiết bị hàn cắt và vật tư tiêu hao. Các thiết bị và giải pháp sáng tạo nổi tiếng thế giới của ESAB được xây dựng và phát triển với đầu vào từ khách hàng và được xây dựng với chuyên môn và di sản của nhà lãnh đạo sản xuất toàn cầu.

Que hàn Esab

Phân phối các loại Que hàn ESAB

Thương hiệu ESAB đồng nghĩa với chuyên môn hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực:
-    Thiết bị hàn cắt;
-    Vật liệu hàn
-    Tự động hóa ngành hàn
-    Hệ thống cắt cơ giới.

Đối với mỗi lĩnh vực, việc phát triển liên tục các phương pháp, tài liệu và bí quyết đang được định hướng để đáp ứng những thách thức đặt ra bởi sự đa dạng của các ngành công nghiệp ESAB phục vụ. ESAB được tổ chức để cung cấp các giải pháp hiệu quả, năng suất cao để đáp ứng yêu cầu của khách hàng theo cách vượt quá mong đợi của họ bất kể phân khúc thị trường.

ESAB cung cấp một thế giới các sản phẩm và giải pháp cho hầu hết mọi quy trình và ứng dụng hàn cắt. ESAB phục vụ các ngành công nghiệp phục vụ thế giới, bao gồm:
-    Ô tô
-    Chế tạo và xây dựng dân dụng
-    Đường ống
-    Nhà máy
-    Sản xuất điện
-    Công nghiệp chế biến
-    Sửa chữa và bảo trì
-    Đóng tàu và ngoài khơi
-    Giao thông vận tải và máy móc thiết bị.

Tập đoàn ESAB thuộc sở hữu của COLFAX CORPORATION.

Ngày nay, ESAB đang phát triển vô cùng lớn mạnh, có thể nói ESAB đang là một Tập đoàn lớn mạnh nhất thế giới trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm vật liệu hàn và liên quan bằng việc ESAB đã mua lại và sở hữu rất nhiều tập đoàn, công ty, thương hiệu vật liệu hàn tên tuổi khác trên thế giới, bao gồm:
Arcair
AlcoTec
Cigweld
Exaton
FILARC
GCE
HKS
Stoody
Thermal Dynamics
TurboTorch
Tweco
Victor Gas EQuipment
FirePower

Hơn 100 năm sau khi được thành lập, ESAB đang phục vụ thị trường toàn cầu. Tập đoàn được tổ chức tại các khu vực Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Á/Thái Bình Dương và Ấn Độ.

ESAB được đại diện ở hầu hết các quốc gia bởi các công ty thành viên hoặc đại lý. Việc bán hàng được thành lập tại trên 80 quốc gia và có tới 26 nhà máy sản xuất trên khắp bốn châu lục.

Liên hệ Công ty Cổ phần Kim Loại Thủ Đô

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

G

0904.56.8586