Trang chủ
0

(0) Sản phẩm trong giỏ

0 VND

Vật liệu hàn GEMINI

Gemini Thái Lan sản xuất và bán các loại que hàn, dây hàn chất lượng cao với thương hiệu GEMINI, chủ sở hữu hơn 20 năm và được khách hàng trên toàn thế giới công nhận. Gemini cam kết phát triển các sản phẩm và dịch vụ với tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Vật liệu hàn Gemini

Vật liệu hàn Gemini

Các sản phẩm vật liệu hàn Gemini rất đa dạng, hiện phân phối rộng rãi tại Việt Nam gồm các sản phẩm: Que hàn gang Ni-55, Que hàn gang Ni-98, Que hàn Inox (308, 309L, 316L), Que hàn đắp (H350R, H450R, H600R), Que hàn chống mòn (H350B, H600B, HF800K, Gugar 80, H60W, H67W), Que hàn thép 7018LT...

Gemini thành lập từ năm 1978 bởi các nhà đầu tư Thái Lan. Năm 1984, Gemini tiếp quản nhà sản xuất que hàn điện Thai Hansa, thành lập liên doanh sản xuất que hàn. Gemini có tầm nhìn nâng cao năng lực sản xuất về hiệu quả của que hàn điện chất lượng quốc tế. Với hệ thống máy móc hiện đại và giảm bớt sự phụ thuộc và bí quyết nước ngoài sẽ sản xuất các sản phẩm chất lượng cao với giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm cùng chủng loại nhập khẩu.

Nguyên tắc của Gemini
Sản xuất que hàn chất lượng tuyệt với dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Các kỹ sư của Gemini không ngừng nghiên cứu trong các phòng thí nghiệm hiện đại nhất để duy trì chất lượng.
Gemini có thể phục vụ tất cả khách hàng với mọi sản phẩm.

Chứng nhận quốc tế
Được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, đội ngũ chuyên gia nghiên cứu tài năng tạo điều kiện cho khách hàng tin tưởng vào sản phẩm của Gemini với chất lượng ổn định đồng bộ, được chứng nhận bởi nhiều tổ chức trong và ngoài nước như: TISI (Thái Lan), LLOYSD (Anh), Bureau (Mỹ), Germanischer Lloys (Đức), Bureau Veritas (Na Uy), Nippon Kaiji Kyokai (Nhật Bản).

Sản phẩm Gemini

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

G

0904.56.8586