Trang chủ
0

(0) Sản phẩm trong giỏ

0 VND

Vật liệu hàn Harris

Harris Products Group là tập đoàn hàng đầu thế giới về các sản phẩm gia công kim loại được sử dụng trong các ngành công nghiệp hàn cắt và phân phối khí. Công ty được thành lập vào năm 2006 với sự hợp nhất của Harris Calorific, Inc., nhà sản xuất thiết bị hàn và cắt khí, hệ thống phân phối và điều chỉnh khí, và J.W. Harris Co., một nhà sản xuất hợp kim hàn và hàn và vật tư tiêu hao hàn.

Vật liệu hàn Harris

Sản phẩm Harris phục vụ các dự án rất rộng khắp

Tập đoàn Harris hiện đang vận hành các cơ sở sản xuất tại Mason, Ohio, Hoa Kỳ; Gainesville, Georgia, Hoa Kỳ, Dzierzonow, Ba Lan và Sao Paulo, Brazil. Mỗi công ty thành viên của Harris đều được chứng nhận ISO 9001 cho hệ thống quản lý chất lượng. Thể hiện cam kết quản lý môi trường toàn cầu, các cơ sở này cũng được chứng nhận ISO 14001 về hệ thống quản lý môi trường.

Que hàn vảy bạc Harris

Que hàn vảy bạc Harris rất nổi tiếng tại Việt Nam

Harris Products Group tin tưởng vào giá trị của một tài năng và đội ngũ hiểu biết. Harris Products Group có một lực lượng lao động đa dạng với các thành viên trong nhóm làm việc tại hơn một chục quốc gia. Lãnh đạo toàn cầu của thị trường hàn và thiết bị khí là nhiệm vụ của Harris. Harris đam mê theo đuổi sự xuất sắc về kỹ thuật, sản xuất năng suất và mức chất lượng và an toàn cao nhất.

Harris Products Group là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của The Lincoln Electric Company. Lincoln Electric là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế, phát triển và sản xuất các sản phẩm hàn hồ quang, hệ thống gia nhập, lắp ráp và cắt tự động, thiết bị cắt plasma và oxy-nhiên liệu và có thương hiệu hàng đầu thế giới vị trí trong hợp kim hàn và hàn. Trụ sở chính đặt tại Cleveland, Ohio, Lincoln có 59 cơ sở sản xuất tại 18 quốc gia và toàn thế giới mạng lưới các nhà phân phối và văn phòng kinh doanh bao phủ hơn 160 quốc gia.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

G

0984.12.6161