Trang chủ
0

(0) Sản phẩm trong giỏ

0 VND

Vật liệu hàn Hyundai

Hyundai Welding, nghệ hàn tiên tiên nhất theo nhu cầu của khách hàng
Trải qua bốn thập kỷ, Hyundai Welding là đối tác hỗ trợ cho các ngành công nghiệp thành công nhất của Hàn Quốc trong lĩnh vực ô tô, đóng tàu, EPC, phát điện, và lĩnh vực xây dựng của nền kinh tế Hàn Quốc.

Hyundai Welding đã hỗ trợ Hyundai Motors và Kia Motor tăng năng suất và giảm chi phí bằng cách cung cấp giải pháp hàn tối ưu - hỗ trợ những thành công toàn cầu trong thời gian gần đây của hai công ty này với tư cách là đối tác hàng đầu trong lĩnh vực hàn. Hơn nữa, Hyundai Welding đang hợp tác rất chặt chẽ với các công ty đóng tàu và công nghiệp nặng hàng đầu thế giới như Công ty Công nghiệp nặng Hyundai, Công nghiệp nặng Samsung, Công ty Đóng tàu Daewoo, Công ty Công nghiệp nặng Doosan… để phát triển các giải pháp hàn cạnh tranh nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Vật liệu hàn Hyundai

Vật liệu hàn Hyundai

Đôi nét về Hyundai Welding Vietnam
Được thành lập năm 2006, Văn phòng Đại diện tại Hà nội là cầu nối các khách hàng Việt nam với Hyundai Welding. Nhờ có chất lượng sản phẩm cao và sự cống hiến nhiệt tình của nhân viên Hyundai Welding, Hyundai Welding là một trong những nhà cung cấp hàng đầu cho ngành kết cấu thép và đóng tàu. Nhận thức được tầm quan trọng của thị trường Việt nam, năm 2008, Hyundai Welding đã xây dựng nhà máy taị đây. Hàng nghìn tấn dây hàn lõi thuốc được cung cấp cho khách hàng mỗi năm thể hiện cam kết của chúng tôi cho một tương lai tươi sáng của Việt Nam.

Các chuyên gia của Hyundai Welding định kỳ đi thăm khách hàng, lắng nghe tại hiện trường và đưa ra các hỗ trợ kỹ thuật, đảm bảo mọi công việc hàn cắt được suôn sẻ.

Các trung tâm nghiên cứu và phát triển toàn cầu và lực lượng lao động đẳng cấp của Hyundai Welding tập trung vào việc nâng cao giá trị khách hàng thông qua việc trao đổi những xu hướng mới trong lĩnh vực hàn để hỗ trợ phát triển các sản phẩm mới.

Hyundai Welding luôn phấn đấu trở thành người tiên phong trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ với chất lượng vượt trội cho các nghành công nghiệp hàng hải, dầu khí, xây dựng và đóng tàu làm tăng giá trị của khách hàng trên cả mong đợi của họ.
Hyundai Welding là sự lựa chọn đối tác hàn sáng suốt của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

G

0904.56.8586