Trang chủ
0

(0) Sản phẩm trong giỏ

0 VND

Vật liệu hàn Kobelco

Kobelco là thương hiệu thống nhất của Tập đoàn thép Kobe. Tập đoàn Kobe Steel cung cấp các sản phẩm và công nghệ đặc biệt, đáng tin cậy trong nhiều lĩnh vực, bao gồm sắt, thép, nhôm, đồng, vật liệu hàn, máy móc, kỹ thuật, máy xây dựng và năng lượng điện. Trong năm tài chính 2016, Kobelco bắt tay vào thực hiện tầm nhìn KobelcoG+”, một tầm nhìn nhằm thiết lập một doanh nghiệp kinh doanh vững chắc dựa trên 3 lĩnh vực cốt lõi là vật liệu, máy móc và năng lượng điện. Toàn bộ Tập đoàn cố gắng đảm bảo thực hiện để mọi người trên toàn thế giới công nhận KOBELCO là thương hiệu của một tập đoàn đáng tin cậy.

Vật liệu hàn Kobelco
Lĩnh vực vật liệu hàn của Kobe bao gồm các loại que hàn, dây hàn cho đến thuốc hàn…, tất cả đều được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe. Mỗi sản phẩm đều được các ngành công nghiệp trong và ngoài Nhật Bản đánh giá cao về độ tin cậy đã được chứng minh trong các điều kiện hàn khác nhau. Có thể kể đến các sản phẩm tiêu biểu của Kobelco hiện đang được Công ty Cổ phần Kim Loại Thủ Đô phân phối, gồm: Que hàn sắt (VP54,
RB-26, B14), Que hàn chịu lực (LH2000, LB-52, LB-52-18, LB52-U, LB62), Que hàn đắp 350R, Que hàn chống mòn (HF450, HF600, HF800K), Que hàn Inox (NC38-308, NC38L-308L, NC39L-309L, NC36L-316L), Que hàn Tig (TGS50, TGS51T, TGSIN, TGS308, TGS308L, TGS309L, TGS316L), Dây hàn Mig (MG51T, DW100, DW308L, DW309L, DW316L)...

Vật liệu hàn Kobelco

Vật liệu hàn Kobelco

Trong quá trình tiếp tục nghiên cứu và phát triển các công nghệ hàn mới hàn và tốt hơn, đồng thời tạo ra sức mạnh không khoan nhượng đối với các sản phẩm chất lượng hàng đầu, Kobelco tin rằng cần sự cần thiết để quay trở lại với các nguyên tắc cơ bản của sự kết nối mọi thứ. Chính vì lý do này mà Kobelco nghiên cứu các tính chất vật lý của hiện tượng hồ quang điện, hiện tượng nóng chảy và hóa rắn của kim loại hàn cũng như vật liệu thô và công nghệ điều khiển hệ thống, đồng thời kết hợp các kết quả nghiên cứu này với nhau để tạo ra và phát triển các vật tư, quy trình và hệ thống hàn mới và tốt hơn. Kobelco hướng tới việc tạo ra các công nghệ và sản phẩm vô song, có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng với tất cả tiềm năng về khả năng nghiên cứu và phát triển cao của mình.

Chính về thế, các sản phẩm vật liệu hàn của Kobelco luôn có sự xuất sắc về chất lượng và dịch vụ cũng được đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực công nghiệp rộng lớn, có được danh tiếng mà không đối thủ cạnh tranh nào có thể sánh kịp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

G

0904.56.8586