Trang chủ
0

(0) Sản phẩm trong giỏ

0 VND

Vật liệu hàn Safra

Một câu chuyện thành công bắt đâu hơn 40 năm trước
Safra, Italia hoạt động từ năm 1970, trong một thị trường chuyên môn hóa cao về xưởng đóng tàu, ô tô, đường sắt và nhiều lĩnh vực khác, giữ vị trí lãnh đạo tuyệt đối.

Vật liệu hàn Safra
Dây hàn Mig và Tig, được sản xuất bằng nhôm và đồng cùng hợp kim, được thương mại hóa bởi các đại lý và/hoặc nhà phân phối ở mọi quốc gia, cũng như người dùng cuối cùng của Safra. Mạng lưới phân phối của Safra được bao phủ toàn bộ thị trường thế giới.

Sản phẩm Safra
Các sản phẩm của Safra được các khách hàng lớn trên thế giới chấp thuận, được đánh giá cao về chất lượng và đã đạt được các chứng chỉ quốc tế uy tín như ISO, JIS, TUV, DB, ABS, LLOYD’S, RINA…Có thể kể tới các sản phẩm tiêu biểu của Safra, gồm:
Dây hàn nhôm Er4043, Dây hàn nhôm Er5356, Dây hàn nhôm Er5183, Dây hàn đồng...

Hiện tại, Safra đang có một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và thành thạo, bao gồm các kỹ sư và chuyên gia luyện kim. Đội ngũ của Safra đang hoạt động trong phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển nội bộ. Vào năm 1997, Safra mua lại công ty Migweld Sas của Pháp, công ty tổ chức sản xuất các sản phẩm tương tự, với mục đích mở rộng và củng cố thị trường của mình. Vào năm 2002, Safra Spa thành lập công ty Brallco Ltd tại Brazil, được mở ra để tích hợp theo chiều dọc của sản phẩm đồng, được thiết kế đặc biệt cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm vật liệu hàn của Safra có chất lượng đỉnh cao, rất uy tín, được nhiều các hãng đóng tàu lớn trên thế giới chỉ định lựa chọn sử dụng sản xuất đã nói lên chất lượng và uy tín của Safra.
Tại Việt Nam, Safra đã được phân phối với rất nhiều sản phẩm đa dạng phục vụ các thị trường đóng tàu, sản xuất cơ khí ô tô, xe máy…

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN KIM LOẠI THỦ ĐÔ
1. Giá thành cạnh tranh, hàng chính hãng
2. Đa dạng nguồn hàng
3. Giao hàng nhanh chóng
4.
Am hiểu kiến thức sản phẩm
5. Tư vấn tận tình 24/7.

Công ty Cổ phần Kim Loại Thủ Đô là nhà nhập khẩu và phân phối Vật liệu hàn, đảm bảo tư vấn và cung cấp hầu hết các loại Que hàn, Dây hàn, Kim loại, Đá cắt đá mài, phụ kiện...Chúng tôi cam kết và luôn nỗ lực trở thành ĐỐI TÁC UY TÍN LÍ TƯỞNG của mọi khách hàng.

Mọi nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LOẠI THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 20 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại:
024 6670 5500
Hotline/Zalo: 0904.568.586 / 0974.10.8803 / 0984.12.6161
WeChat/WhatsApp: 0984.12.6161
Email: admin@kimloaithudo.com
Website: www.kimloaithudo.com
Thời gian làm việc: Từ 8h-18h (nghỉ Chủ nhật).

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

G

0984.12.6161