Trang chủ
0

(0) Sản phẩm trong giỏ

0 VND

Giá que hàn nhôm ưu đãi nhất, rẻ nhất

Tìm kiếm bảng giá que hàn nhôm giá rẻ ở đâu?

Chỉ một click chuột, có thể dễ dàng tìm ra hàng trăm địa chỉ kèm bảng giá que hàn nhôm giá cạnh tranh. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất là dịch vụ tư vấn hỗ trợ và chất lượng sản phẩm theo đúng nhu cầu sử dụng của khách hàng thì cần thời gian và khả năng đánh giá để có chọn lựa đúng đắn.

Bán que hàn nhôm er5356

Que hàn nhôm ER5356 được bán rất nhiều trên thị trường

Các loại que hàn nhôm giá rẻ

Về nguồn gốc xuất xứ, công nghệ, đặc điểm…để có thể chọn ra loại que hàn nhôm giá rẻ. Bên cạnh đó là phương pháp hàn. Với các thợ hàn thủ công có thể tự chế tạo, “độ” que hàn nhôm từ dây phanh xe, móc áo nên không đòi hỏi về chất lượng, chỉ cần dính là được.

Cao hơn một chút, các thợ sửa chữa tại các nhà xưởng cơ khí…cần mua những loại que giá hợp lý. Đến nay, Việt Nam chưa sản xuất được que hàn nhôm đúng tiêu chuẩn quốc tế. Một số cơ sở cắt dây nhôm từ dây điện và ngâm, ủ hóa chất để cho que thẳng, trắng, bớt oxit rồi cung cấp cho thợ hàn nhôm. Loại que hàn nhôm này về thành phần thì không đảm bảo, bởi que hàn nhôm theo đúng tiêu chuẩn AWS quốc tế sẽ gồm các hợp kim với một tý lệ chuẩn xác, còn que hàn nhôm tự cắt kia không gồm các hợp kim đúng nghĩa.

Quan trọng là yếu tố chất lượng hơn giá rẻ

Khi mua que hàn giá rẻ thì chắc chắn không đảm bảo chất lượng. Khi hàn sẽ khiến mối hàn không bền bỉ, mất thời gian gia công thêm, hàn thêm, lỗi mối hàn nhiều, lượng que dư thừa không dùng được nhiều…

Cho nên, khi đặt bài toán kinh tế, hàn que hàn nhôm chất lượng sẽ loại bỏ được hầu hết các phiền toái trên, dẫn đến hiệu quả về tất cả các mặt đều cao hơn.

Lựa chọn phương pháp hàn phù hợp để tiết kiệm

Nếu mua que hàn nhôm hàn hồ quang thì giá tới cả triệu đồng/kg, còn dùng que hàn nhôm lõi thuốc thì giá lên tới vài triệu đồng/kg? Vậy có phải dùng loại giá cao hơn thì sẽ có chất lượng tốt hơn? Không phải như vậy!

Tùy vào ứng dụng và loại vật liệu để có thể chọn que hàn nhôm phù hợp. Nếu để hàn sửa chữa phục hồi thì có thể dùng que hàn nhôm hồ quang, nếu hàn sửa chữa dàn điều hòa, ống nhôm thì dùng que hàn nhôm lõi thuốc.

Còn dùng hàn tig nhôm thì khi hàn sản xuất đóng tàu, thiết bị nội thất với độ dầy từ khoảng 3mm thì hàn tig, mỏng hơn thì hàn mig. Ngoài việc lựa chọn loại que hàn phù hợp, còn phụ thuộc vào tình trạng thiết bị hiện có và khả năng kỹ thuật của thợ hàn.

Đối với hàn nhôm, thợ hàn cần được đào tạo, hướng dẫn thì mới đảm bảo thao tác đúng chuẩn và có hiệu quả khi hàn.

Bảng giá que hàn nhôm chuẩn

Với nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu, tư vấn và cung cấp các loại que hàn nhôm, Công ty Cổ phần Kim Loại Thủ Đô có sẵn hầu hết các loại Que hàn nhôm. Tùy từng ứng dụng, khả năng kỹ thuật và tình trạng thiết bị của mỗi khách hàng, chúng tôi có sự tư vấn và chào bán phù hợp cho mỗi đối tượng.
Với thị trường que hàn rộng lớn, chúng tôi có các kênh phân phối, giao hàng nhanh nhất, tiện nhất tới khách cần mua hàng. Qua thời gian, Công ty Cổ phần Kim Loại Thủ Đô đã có được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng từ dự án, nhà máy sản xuất, công ty thương mại cho tới các thợ hàn trên khắp mọi miền đất nước.

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp giá bán que hàn nhôm tốt nhất tới khách hàng, tư vấn tận tình nhất, dịch vụ giao hàng nhanh nhất, xứng đang là sự lựa chọn uy tín cùng nỗ lực trở thành ĐỐI TÁC UY TÍN LÍ TƯỞNG của mọi khách hàng.

Để được tư vấn, hỗ trợ tận tình và chính xác nhất, người dùng vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng có chọn lựa chuẩn xác nhất, tiết kiệm nhất, phù hợp với máy hàn và thiết bị hiện có.

Liên hệ Công ty Cổ phần Kim Loại Thủ Đô

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

G

0904.56.8586