Trang chủ
0

(0) Sản phẩm trong giỏ

0 VND

Que hàn nhôm lõi thuốc tại Thành phố Hồ Chí Minh

Que hàn nhôm lõi thuốc hàn điện lạnh có tốt không?

Que hàn nhôm hàn điện lạnh thường dùng loại que hàn nhôm có thuốc hàn trong lõi que hàn, còn gọi là que hàn lõi thuốc. Với đặc điểm que hàn có sẵn chất trợ hàn trong lõi que hàn nên khi hàn gia tăng chất lượng mối hàn, rất dễ hàn, thao tác thuận lợi, đặc biệt được rất nhiều khách hàng ưa thích.

Que hàn nhôm lõi thuốc

Que hàn nhôm lõi thuốc hàn điện lạnh

Khách hàng cần hàn điện lạnh như hàn dàn điều hòa, hàn dàn két nước két dầu ô tô, các dàn tản nhiệt rất mỏng nên cần dùng hàn bằng que hàn nhôm có thuốc để thuận tiện, dễ hàn hơn, đạt hiệu quả cao hơn các loại que hàn nhôm khác.

Ngày nay, với công nghệ chế tạo được nâng cao, rất nhiều hợp kim nhôm mới ra đời có chất lượng và hiệu quả vượt trội đã được kiểm nghiệm khắt khe, rất nhiều hệ thống dàn điều hòa được sản xuất thay thế từ bằng đồng chuyển sang bằng nhôm. Trước đây, khi cần hàn sửa chữa dàn điều hòa cần dùng que hàn đồng vảy bạc thì thường rất khó hàn do dàn tản nhiệt thường rất mỏng, khi hàn que hàn đồng nếu thợ tay nghề chưa cao sẽ dễ dẫn đến làm thủng, “chữa lợn lành thành lợn què”, làm hỏng luôn dàn. Các thợ hàn thường rất bực mình và khao khác có loại que hàn dễ hàn hơn.

Khi ra đời hệ thống tản nhiệt bằng nhôm, mặc dù rất mỏng và theo lẽ thường thì cũng gặp tình trạng tương tự là khó hàn. Song, rất kịp thời Que hàn nhôm với thuốc hàn trong lõi đã đáp ứng tất cả, chất lượng mối hàn được nâng cao, bền bỉ và đặc biệt dễ hàn rất nhiều.

Que hàn nhôm Al-Al

Que hàn nhôm lõi thuốc AlAl, độc quyền kimloaithudo.com

Địa chỉ bán Que hàn nhôm lõi thuốc tại Hồ Chí Minh

Chúng tôi có nhân sự bán hàng que hàn tại Thành phố Hồ Chí Minh, thuận tiện giao ngay cho khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Tuy nhiên, nếu bất tiện trong việc đi lại, quý khách hàng đừng lo lắng, chúng tôi có dịch vụ ship trong ngày hoặc ship nhanh trong 1-2 ngày là tới tận tay khách hàng. Thường khi mua que hàn lõi thuốc nhôm, khách hàng mua số lượng ít, mua 10 que, 20 que, 50 que…chúng tôi vẫn phục vụ chu đáo, chi phí ship hàng rất rẻ, từ 20-40k/đơn hàng tùy cân nặng, vị trí gần, xa mua hàng.

Là nhà nhập khẩu trực tiếp các loại que hàn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô tư vấn, cung cấp hầu hết các loại que hàn từ que hàn thường tới que hàn đặc biệt, que hàn cao cấp. Đừng lo lắng, khi có bất kỳ nhu cầu cần tìm hiểu kiến thức, kể cả không mua hàng, vui lòng liên hệ để được chúng tôi tư vấn, giải đáp, hỗ trợ.

Que hàn nhôm Fc400, Fc502 lõi thuốc

Với que hàn nhôm, có thể nói Que hàn nhôm lõi thuốc hàn điện lạnh là một trong các sản phẩm rất được công ty chúng tôi chú trọng, nhiều khách hàng nói rằng, sản phẩm này làm nên tên tuổi trong ngành của chúng tôi. Từ các sản phẩm nhỏ lẻ, chất lượng không được kiểm soát, bán ngoài chợ trời…khách hàng không biết đâu mà lần khi cần mua que hàn điện lạnh vì không đảm bảo được chất lượng, Công ty chúng tôi đã làm việc trực tiếp với nhà sản xuất lớn, sản xuất sản phẩm độc quyền cho thị trường Việt Nam trong ngành hàn dàn lạnh, dàn điều hòa. Bởi vậy, chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu, rất nhiều cửa hàng vật tư điện lạnh, thợ sửa chữa điều hòa chỉ chọn đúng hàng, đúng nhãn hiệu do kimloaithudo.com phân phối để có được chất lượng cao và tin cậy.

Que hàn nhôm lõi thuốc phân phối toàn quốc

Không chỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh, tại tất cả các tỉnh thành khác, với dịch vụ giao hàng nhanh chóng, kết hợp với nhiều đơn vị vận chuyển từ xe tải, Viettel post, VNPT, hàng không..., công ty chúng tôi đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu mua hàng, vận chuyển tới tận tay khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Đừng ngần ngại xa cách, mọi vị trí địa lý chúng tôi đều có thể giao hàng nhanh chóng. Với thương hiệu đã được khẳng định, đặc biệt trong ngành vật liệu hàn nhôm, với bất kỳ sản phẩm que hàn nhôm nào với mọi ứng dụng như hàn tig có que hàn nhôm Er5356 với chất lượng rất cao, xuất xứ Châu Âu, Trung Quốc; hàn Mig có dây hàn nhôm 5356, 5183…cho tới que hàn điện, hàn gió đá…chúng tôi đều sẵn hàng và có khả năng phục vụ đầy đủ.

Để được tư vấn, hỗ trợ tận tình và chính xác nhất, người dùng vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng có chọn lựa chuẩn xác nhất, tiết kiệm nhất, phù hợp với máy hàn và thiết bị hiện có.

Liên hệ Công ty Cổ phần Kim Loại Thủ Đô

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

G

0904.56.8586