Trang chủ
0

(0) Sản phẩm trong giỏ

0 VND

Hàn chống mài mòn cho thiết bị nhà máy gạch

Các nhà máy sản xuất gạch tại Việt Nam hiện nay càng ngày càng phát triển về công nghệ, thay vì sản xuất thủ công như trước kia, giờ dùng hệ thống máy đùn, dây chuyền tự động sản xuất mang lại hiệu quả cao, giải phóng tối đa sức lao động.

Thiết bị nhà máy gạch bị mòn
Trong quá trình sản xuất do va đập búa nghiền, ma sát với vật liệu và nhiệt trong quá trình va đập.
Thiết bị bị mài mòn do ma sát và áp lực: dao nhào, ruột gà máy đùn, miệng khuôn…

Giải pháp chống mài mòn
Vật liệu hàn chống mài mòn với thành phần chính C, Cr, trong một số trường hợp có thêm nguyên tố Mo.

Que hàn chống mài mòn KM-650

Que hàn chống mài mòn KM-650 Kiswel sản xuất

Các thiết bị mài mòn liên tục nên cần hàn đắp lên vị trí bị mài mòn. Hiện nay có nhiều giải pháp như hàn que, hàn Mig với các loại vật liệu chống mài mòn phù hợp để đạt được yêu cầu.
Với các giải pháp hàn đắp để khắc phục vấn đề bị mài mòn, tăng tuổi thọ của thiết bị, tăng độ cứng của chi tiết máy, chịu va đập, chịu nhiệt cục bộ trong quá trình va đập xảy ra mài mòn.

Vật liệu hàn chống mài mòn
Các vật liệu hàn chống mài mòn thích hợp hàn đắp độ dày lớn, chịu mài mòn với áp lực lớn, chịu va đập vừa phải như băng vít tải, cánh xoắn máy đùn, cánh máy trộn, hàn lớp hoàn thiện trên búa nghiền, máy kẹp hàm, máy kẹp côn...

Hàn Que
Trước đây, khi chưa có Que hàn hồ quang chống mài mòn, các nhà máy gạch thường dùng que hàn chịu lực 7016 hoặc 7018, hoặc DMn500...; tuy nhiên, với Que hàn chịu lực thì độ chống mài mòn rất thấp, liên tục phải hàn khắc phục, dẫn đến tốn kém, gián đoạn quá trình sản xuất.
Hiện nay, đã có các loại Que hàn điện hàn chống mài mòn phù hợp như
Que hàn KM-350, Que hàn KM-650, Que hàn KM-680, Que hàn PhilHard 711, 713, OK 8478...

Hàn Mig/Hàn dây lõi thuốc
Sử dụng hàn Mig có ưu điểm nổi trội là dễ dàng, tốc độ cao hơn hàn que tới hơn 2 lần, dẫn đến khả năng hoàn thiện công việc nhanh chóng.

Dây hàn chống mài mòn SC-450H

Dây hàn chống mài mòn SC-450H Hyundai

Các giải pháp dùng Dây hàn Mig hàn chống mài mòn hiện nay rất phát triển và đang được Công ty Cổ phần Kim Loại Thủ Đô tiếp thị và giới thiệu với rất nhiều loại Dây hàn chống mài mòn phù hợp, như: Dây hàn KX-CRHT, Dây hàn SC-450H, Dây hàn ZBS399Mo

Mua hàng Công ty Cổ phần Kim Loại Thủ Đô

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

G

0984.12.6161