Trang chủ
0

(0) Sản phẩm trong giỏ

0 VND

Rất cần SSL cho website

Vai trò của SSL đối với website doanh nghiệp

Hiện nay, để tiến tới một thế giới mạng an toàn, các tập đoàn công nghệ như google chỉ quảng cáo và đánh giá cao đối với các website cung cấp Chứng chỉ bảo mật SSL. Mọi người rất dễ dàng nhận thấy các website lớn đã thêm Chứng chỉ SSL. Website www.kimloaithudo.com cũng là một trong các đơn vị nhận thức sâu sắc vai trò của SSL và đã thêm chứng chỉ SSL vào.

Bảo mật SSL là gì?

SSL là chứng chỉ bảo mật thực thi giao tiếp được mã hóa giữa trình duyệt web và máy chủ web là nơi trang web của bạn được lưu trữ.
Là một yêu cầu quan trọng đối với các doanh nghiệp khi nhận thông tin khách hàng qua cửa hàng trực tuyến và trang web là đảm bảo rằng những thông tin đó được lưu giữ bí mật và an toàn, bao gồm tên người dùng, mật khẩu, địa chỉ, thẻ tín dụng và thông tin an toàn.

Chứng chỉ SSL

Chứng chỉ bảo mật SSL

Lợi ích của bảo mật SSL

Bảo mật SSL là một sự thay đổi tinh tế, mang lại một thế giới khác biệt với an ninh không gian mạng cho website của bạn và an toàn của khách hàng trực tuyến.
1./ Cung cấp sự xác thực (Chứng thực máy chủ)
Chứng chỉ SSL gần như là an toàn tuyệt đối với những kẻ lừa đảo trực tuyến để giả vờ là một máy chủ khác trên website của bạn.
2./ Chống lừa đảo và tăng sự tin tưởng với khách hàng
Nếu khách hàng của bạn nhận được những email lừa đảo mang danh nghĩa của bạn. Họ sẽ dễ dàng nhận biết liệu trang web này có an toàn hay không bằng cách xem thông tin. Điều này đảm bảo an toàn cho khách hàng của bạn cũng như giúp gia tăng uy tín của công ty.
3./ Nâng cao Thương hiệu và Uy tín doanh nghiệp
SSL mang lại lợi ích cho khách hàng và cả danh tiếng của doanh nghiệp. Bằng cách hiển thị dấu hiệu hoặc huy hiệu chứng thực cho thấy khách hàng trang web của bạn an toàn, khách hàng có thêm một mức độ bảo đảm và tin tưởng vào thương hiệu và doanh nghiệp.
4./ Cần thiết cho các hoạt động thanh toán
Nếu như website của bạn là một trang thương mại điện tử, hay hỗ trợ thanh toán qua mạng thì SSL là giải pháp hàng đầu để bạn lựa chọn đấy.
Nếu bạn có cửa hàng trực tuyến hoặc thực hiện bất kỳ hình thức thanh toán nào thông qua trang web của bạn, bạn phải có chứng chỉ SSL và mã hóa ít nhất 128 bit trên web của bạn để tuân thủ thẻ thanh toán. Yêu cầu này đảm bảo rằng thông tin của khách hàng của bạn được an toàn và không thể bị chặn bởi bên thứ 3.
5./ Khách hàng cũng được hưởng lợi ích từ việc bạn sử dụng SSL cho website/email
Khi khách truy cập vào website của bạn họ được bảo vệ thông tin an toàn đó là một lợi thế trước các đối thủ đang cạnh tranh kinh doanh với bạn.
SSL chỉ mã hóa các thông tin giữa các bên dự định và trong khi nó đi qua các bên thứ 3, nó có đầy đủ các ký tự ngẫu nhiên, làm cho bên thứ 3 hầu như không thể giải mã.

SSL có khả năng tăng xếp hàng Google của bạn

Năm 2014 Google bắt đầu sáng kiến của họ để làm cho trang web an toàn hơn và giới thiệu khẩu hiệu “https ở mọi nơi”. Kết quả là, tất cả các tìm kiếm của Google đều nhanh chóng trở thành https được bảo mật.
Google khuyến cáo rằng việc sử dụng chứng chỉ bảo mật SSL sẽ giúp website được đánh giá cao hơn về an ninh mạng khi kết nối tới các sản phẩm của Google đặc biệt là công cụ Google Search. Điều này đồng nghĩa sử dụng giao thức bảo mật SSL cho website sẽ được Google xem là một phần thước đo quan trọng đánh giá thứ hạng website.

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN CHÚNG TÔI
1. Giá thành cạnh tranh, hàng chính hãng
2. Đa dạng nguồn hàng
3. Giao hàng nhanh chóng
4.
Am hiểu kiến thức sản phẩm
5. Tư vấn tận tình 24/7.

Công ty Cổ phần Kim Loại Thủ Đô là nhà nhập khẩu và phân phối Vật liệu hàn, đảm bảo tư vấn và cung cấp hầu hết các loại Que hàn, Dây hàn, Kim loại, Đá cắt đá mài, phụ kiện... Chúng tôi cam kết và luôn nỗ lực trở thành ĐỐI TÁC UY TÍN LÍ TƯỞNG của mọi khách hàng.
Mọi nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LOẠI THỦ ĐÔ
Địa chỉ: Số 20 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại:
024 6670 5500
Hotline: 0984.12.6161 / 0974.10.8803
ZALO/WeChat/WhatsApp: 0984.12.6161
Email: admin@kimloaithudo.com
Website: www.kimloaithudo.com
Thời gian làm việc: Từ 8h-18h (nghỉ Chủ nhật).

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

G

0984.12.6161